Bình chữa cháy giá rẻ tại hà nội (tem kiểm định)

Thương hiệu: TCP VIETNAM Loại: nạp sạc

Liên hệ 094.69.88688
Công ty chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các loại bình chữa cháy các loại: Bình chữa cháy bột dang ABC, BC - MFZL4, MFZL8, MFZL35; Bình chữa cháy khí CO2 - MT3, MT5, MT24,... và thiết bị phục vụ cho ngành phòng cháy chữa cháy. Công ty chúng tôi giới thiệu các dòng sản phẩm bình chữa cháy sau: ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Công ty chúng tôi chuyên bán buôn bán lẻ các loại bình chữa cháy các loại: Bình chữa cháy bột dang ABC, BC - MFZL4, MFZL8, MFZL35; Bình chữa cháy khí CO2 - MT3, MT5, MT24,... và thiết bị phục vụ cho ngành phòng cháy chữa cháy.

Công ty chúng tôi giới thiệu các dòng sản phẩm bình chữa cháy sau:

1. Bình chữa cháy DRAGON SUPER POWDER ABC– 4KG và BC 4KG (Model: MFZL4)

2. Bình chữa cháy DRAGON SUPER POWDER ABC– 8KG và BC 4KG (Model: MFZL4)

3. Bình chữa cháy DRAGON CARBON DIOXITDE – 3KG và loại CO2 MT5 -5 KG (Model: MT3) 

4. Bình chữa cháy xe đẩy 35 KG có 2 loại  bột ABC và BC

5. Bình chữa cháy quả cầu bột ABC: có 2 loại 6kg và 8kg 

CÔNG NĂNG: 

 - Bình chữa cháy bột  dạng ABC, BC là loại bình chữa cháy được lắp đặt trên tường, hoạt động trên phương thức tự động, kích trước và trọng lượng nhỏ gọn thuận tiện cho việc treo bình. Thường được sử dụng trong các không gian nhà xưởng, văn phòng, công ty. Khi gặp nhiệt độ cao vượt mức quy định bình sẽ tự bung và dập tắt đám cháy ngay tức thời.

- Công năng bình chữa cháy khí CO2:  Có lớp vỏ được làm bằng thép chịu lực cao, thiết kế hình trụ, bên trong là khí CO2 nguyên chất được nén vào bình với áp suất cao, luôn ở dạng lỏng. Loại bình được sử dụng rộng rãi trong các công trình như nhà ở, văn phòng, công ty, xí nghiệp, trạm xăng, khách sạn… với quy mô nhỏ. Phạm vi chữa cháy của bình CO2 bao gồm các chất lỏng dễ cháy như: xăng, dầu, khí gas, điện… và sau khi dập tắt đám cháy chất chữa cháy sẽ tự bay hơi.

Mẫu các loại sản phẩm:

094.69.88688
popup

Số lượng:

Tổng tiền: