Nạp, sạc, bơm bình khí co2 thủy sinh hồ cá tại hà nội

Thương hiệu: TCP VIETNAM Loại: nạp sạc bình thủy sinh

Liên hệ 094.69.88688

Nạp, sạc bình khí CO2 thủy sinh cho hồ cá, bể cá tại Hà Nội, Bán các loại bình thủy sinh tại Hà Nội

chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Hầu hết các mẫu bể thủy sinh đẹp đặt trong nhà bao giờ cũng cần đặt cả thiết bị tạo khí cho cá và các cây thủy sinh phát triển. Nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng bình khí CO2 cho hồ thủy sinh hiệu quả nhất chưa? Nếu chưa, hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin dưới đây. Nhưng trước hết chúng ta cần tìm hiểu về cấu tạo chuẩn cho bộ sủi CO2 đã nhé.

Bộ CO2 thủy sinh đảm bảo hoạt động tốt và điều chỉnh được lưu lượng CO2 vào trong nước. Trọn bộ CO2 thủy sinh bao gồm:
•    Bình khí CO2 thủy sinh 
•    Bộ dây dẫn
•    Van một chiều
•    Bộ trộn CO2
•    Hộp đếm giọt.
Chúng ta có thể đi tìm hiểu về từng bộ phận của bộ sủi khí CO2 cho bể thủy sinh:

1Bình CO2
Nó là một bình dạng chứa khí hóa lỏng, bên trong có khí CO2, đầu ra và van đóng mở lưu lượng khí bên trong, khóa an toàn và đưa khí ra theo ý muốn của con người sử dụng. Bình khí CO2 rất quan trong trong việc trong việc tạo khí.
2. Dây dẫn
Là toàn bộ đường dây dẫn phí từ bình CO2 đi đến van 1 chiều, tiếp đến bộ trộn và hộp đếm giọt. Cùng một số đoạn dây có thể đi ra bên ngoài môi trường bể cá cảnh.
Thường dây được làm bằng nhựa trong, có khả năng chịu nước tốt. Ít bị trương nở và sạch so với môi trường có chứa nước nhiều nguyên tố.
3. Van 1 chiều
Giống như van 1 chiều trong hệ thống nước. Nó cho phép CO2 lỏng đi ra theo chiều từ bình chứ không cho phép nước từ bể cá chảy ngược vào bình chứa khí.
4. Hộp đếm giọt
Đây cũng là bộ phận rất quan trọng trong cách sử dụng bình CO2 cho hồ thủy sinh. Nó giúp bạn điều chỉnh số lượng CO2 cần thiết đưa vào theo thể tích bể. Bởi bạn biết, nếu đưa ít quá thì hệ thủy sinh sẽ khó phát triển tốt được. Còn nếu đưa nhiều quá, bạn sẽ làm ngạt không khí của cá nuôi trong bể thủy sinh.
Cách sử dụng bình CO2 cho hồ thủy sinh
1. Cách lắp bình CO2 cho hồ thủy sinh
Chúng ta cần lắp đặt từng chi tiết đơn lẻ thành một hệ thống cung cấp CO2 cho bể và đây là cách lắp:
Đầu tiên, bạn cần lắp một đầu của dây dẫn vào đầu ra khí của bình chứa. Đầu còn lại của dây được nối với van một chiều. Tiếp sau là một dây khác nối 1 đầu với van một chiều với đầu vào bộ đếm giọt. Từ bộ đếm giọt ta dùng tiếp một đoạn dây dẫn nối với đầu ra của bộ đếm giọt với bộ trộn cánh quạt đặt trong bể.

Lưu ý:
•    Bộ trộn CO2 nên đặt ở góc của bể cá thủy sinh. Nơi gần với nhiều cây xanh trong bể nhất.
•    Van một chiều nên để bên ngoài bể nhưng ở đoạn cao nhất
2. Hướng dẫn cách sử dụng bình CO2 cho hồ thủy sinh
Việc đầu tiên bạn cần làm là đọc hướng dẫn và đo không gian bể cá của mình. Sau đó dựa trên số liệu trong sách hướng dẫn để biết tỷ lệ trộn không khí và số giọt CO2 quy định được sử dụng cho diện tích bể của bạn.
Tiếp đến, bạn mở van bình chứa CO2 ra. CO2 dạng lỏng sẽ đi qua van 1 chiều đến bộ đếm giọt tiếp theo. Tại đây, do không gian rộng nên CO2 hóa từ lỏng sang khí để bay đến bộ trộn CO2 và được quạt đẩy ra đều xuống nền dưới cùng.
•    Nơi thủy sinh sống nhiều nhất.
•    Nên đặt bình CO2 tránh xa các nơi có nhiệt độ cao – các vị trí cao dễ rơi tạo ma sát.
•    Chạy dây dẫn gọn gàng và ghim vào tường để không bị vướng hoặc bị đứt trong quá trình sử dụng.
Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc lắp bình CO2 cho bể thủy sinh. Có thể nhờ đơn vị làm bể cá thủy sinh lắp đặt luôn bộ phận này. Hơn nữa, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua bể và làm hệ thống sục khí CO2. Bạn có thể gọi điện nhờ tư vấn của Bể Cá Hoàng Gia qua tổng đài.

- Công ty TNHH TCP Việt Nam

- Website: tcpvietnam.vn

- Hotline: 094.69.88688 / Zalo: 094.69.88688
 

Bài viết liên quan:

Địa chỉ nạp sạc, bơm bình khí thủy sinh tại quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, quận Đống Đa, quận Hoàn Kiếm, quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân, quận Tây Hồ, quận Thanh Xuân, quận Từ Liêm, quận Ba Đình, quận Hà Đông,...

094.69.88688
popup

Số lượng:

Tổng tiền: